Cà Phê Buôn Ma Thuột Cà Phê Buôn Ma Thuột

Cà phê hạt rang Robusta đặc sản – 500g (Nguyên hạt)

SẢN PHẨM LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÁC DÒNG CÀ PHÊ 

  • Robusta S18 Buôn Ma Thuột (sàng 18, hạt lớn nhất) chế biến ướt. Hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng, tỷ lệ chín lên đến 99%, sau đó chế biến ướt và phơi nhà giàn tạo nên sự thơm ngon, vị đắng, nhiều Cafein, mang đậm hương vị đặc sắc riêng biệt của cà phê Buôn Ma Thuột.
  • Arabica S18 (sàng 18, hạt lớn nhất), chế biến ướt, tỷ lệ quả chín đến 99%, Cà phê trồng ở vùng núi cao (Cầu đất) Lâm Đồng có hương thơm tự nhiên, hậu ngọt, hơi chua, hàm lượng Cafein thấp, hương vị đặc sắc thanh cao của cà phê Arabica

Giá: 150.000 VNĐ

ROBUSTA ĐẶC SẢN – 100% NGUYÊN CHẤT

  • Robusta S18 Buôn Ma Thuột (sàng 18, hạt lớn nhất) chế biến ướt. Hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng, tỷ lệ chín lên đến 99%, sau đó chế biến ướt và phơi nhà giàn tạo nên sự thơm ngon, vị đắng, nhiều Cafein, mang đậm hương vị đặc sắc riêng biệt của cà phê Buôn Ma Thuột.
  • Arabica S18 (sàng 18, hạt lớn nhất), chế biến ướt, tỷ lệ quả chín đến 99%, Cà phê trồng ở vùng núi cao (Cầu đất) Lâm Đồng có hương thơm tự nhiên, hậu ngọt, hơi chua, hàm lượng Cafein thấp, hương vị đặc sắc thanh cao của cà phê Arabica

 

CÁCH PHA PHIN

B1: Cho 20g cà phê bột vào phin

B2: Lắc đều và ép nhẹ cà phê bên trong

B3: Cho 25ml nước sôi khoảng 95 độ vào phin và khoảng 10ml vào khay hứng dưới phin từ 1-3 phút để ủ cà phê. B4: Sau đó châm thêm 50ml nước sôi vào phin.

B5: Thêm đường, sữa, đá tuỳ theo khẩu vị của bạnSản phẩm của/Mannufactured by:

Cơ sở cà phê Buôn Ma Thuột

*51/2 Nguyễn Tất Thành, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Tycoffee farm

*xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk

VP Phía Nam/Office

*3C cư xá Đồng Tiến, F14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/zalo : 0916 98 00 55 – 0935 94 1212

Website: tycoffee.vn

Email: tycoffees@gmail.com

Số: 87/2020/NNPTNT-ĐL

 

Thành phần/Ingredients:

100% Robusta & Arabica /Specialty Robusta & Arabica coffee

80% Robusta S18, chế biến ướt

20% Arabica Cầu Đất S18, chế biến ướt

 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu/Quality Norms:

Độ ẩm ≤ 5%; hàm lượng Caffeine ≥ 1%

Moisture ≤ 5%; Caffeine ≥ 1%