Cà Phê Buôn Ma Thuột Cà Phê Buôn Ma Thuột

Cà phê Robusta & Arabica hảo hạng – 250g (Cà phê bột)

  • SẢN PHẨM LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÁC DÒNG CÀ PHÊ 
  • Robusta S18 Buôn Ma Thuột (sàng 18, hạt lớn nhất) chế biến ướt. Hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng, tỷ lệ chín lên đến 99%, sau đó chế biến ướt và phơi nhà giàn tạo nên sự thơm ngon, vị đắng, nhiều Cafein, mang đậm hương vị đặc sắc riêng biệt của cà phê Buôn Ma Thuột.
  • Arabica S18 (sàng 18, hạt lớn nhất), chế biến ướt, tỷ lệ quả chín đến 99%, Cà phê trồng ở vùng núi cao (Cầu đất) Lâm Đồng có hương thơm tự nhiên, hậu ngọt, hơi chua, hàm lượng Cafein thấp, hương vị đặc sắc thanh cao của cà phê Arabica
  • Arabica Natural S18 (sàng 18, hạt lớn nhất) – vùng núi cao trên 1.600m Cầu đất (Lâm Đồng) chọn lọc thủ công tỷ lệ quả chín lên gần 100%, lên men trong trái, phơi giàn, hương thơm tự nhiên, bên cạnh các yếu tố đặc trưng khác, là dòng đặt biệt của cà phê Arabica
  • Khi hoà quyện tất cả, sẽ tạo nên sự cân bằng, phong phú, ngọt ngào và hoàn hảo mang đến hương vị đặc sắc, khiến ai uống một lần cũng phải nhớ mãi.

Giá: 105.000 VNĐ

ROBUSTA & ARABICA  HẢO HẠNG – 100% NGUYÊN CHẤT
  • Robusta S18 Buôn Ma Thuột (sàng 18, hạt lớn nhất) chế biến ướt. Hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng, tỷ lệ chín lên đến 99%, sau đó chế biến ướt và phơi nhà giàn tạo nên sự thơm ngon, vị đắng, nhiều Cafein, mang đậm hương vị đặc sắc riêng biệt của cà phê Buôn Ma Thuột.
  • Arabica S18 (sàng 18, hạt lớn nhất), chế biến ướt, tỷ lệ quả chín đến 99%, Cà phê trồng ở vùng núi cao (Cầu đất) Lâm Đồng có hương thơm tự nhiên, hậu ngọt, hơi chua, hàm lượng Cafein thấp, hương vị đặc sắc thanh cao của cà phê Arabica
  • Arabica Natural S18 (sàng 18, hạt lớn nhất) – vùng núi cao trên 1.600m Cầu đất (Lâm Đồng) chọn lọc thủ công tỷ lệ quả chín lên gần 100%, lên men trong trái, phơi giàn, hương thơm tự nhiên, bên cạnh các yếu tố đặc trưng khác, là dòng đặt biệt của cà phê Arabica
  • Khi hoà quyện tất cả, sẽ tạo nên sự cân bằng, phong phú, ngọt ngào và hoàn hảo mang đến hương vị đặc sắc, khiến ai uống một lần cũng phải nhớ mãi.
CÁCH PHA PHIN
B1: Cho 20g cà phê bột vào phin
B2: Lắc đều và ép nhẹ cà phê bên trong
B3: Cho 25ml nước sôi khoảng 95 độ vào phin và khoảng 10ml vào khay hứng dưới phin từ 1-3 phút để ủ cà phê. B4: Sau đó châm thêm 50ml nước sôi vào phin.
B5: Thêm đường, sữa, đá tuỳ theo khẩu vị của bạnSản phẩm của/Mannufactured by:
Cơ sở cà phê Buôn Ma Thuột
*51/2 Nguyễn Tất Thành, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Tycoffee farm
*xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk
VP Phía Nam/Office
*3C cư xá Đồng Tiến, F14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hotline/zalo : 0916 98 00 55 – 0935 94 1212
Website: tycoffee.vn
Email: tycoffees@gmail.com
Số tự công bố: 02/CPBMT/2022
Thành phần/Ingredients:
100% cà phê Arabica Cầu Đất và Robusta /100% Arabica & Robusta coffee
60% Robusta S18, chế biến ướt
35% Arabica Cầu Đất S18, chế biến ướt
5% Arabica Natural Cầu Đất S18, lên men, phơi giàn
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu/Quality Norms:
Độ ẩm ≤ 5%; hàm lượng Caffeine ≥ 1%
Moisture ≤ 5%; Caffeine ≥ 1%Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Sử dụng tốt nhất trước 6 Tháng từ ngày sản xuất