Cà Phê Buôn Ma Thuột Cà Phê Buôn Ma Thuột

Cà phê Arabica đặc sản – 250g (Cà phê bột)

  • SẢN PHẨM LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÁC DÒNG CÀ PHÊ 
  • Arabica S18 (sàng 18, hạt lớn nhất), chế biến ướt, tỷ lệ quả chín đến 99%, Cà phê trồng ở vùng núi cao, không khí lạnh (Cầu đất) Lâm Đồng có hương thơm tự nhiên, hậu ngọt, hơi chua, hàm lượng Cafein thấp, hương vị đặc sắc thanh cao của cà phê Arabica
  • Arabica Natural S18 (sàng 18, hạt lớn nhất) – vùng núi cao trên 1.600m Cầu đất (Lâm Đồng) chọn lọc thủ công tỷ lệ quả chín lên gần 100%, lên men trong trái, phơi giàn, hương thơm tự nhiên, bên cạnh các yếu tố đặc trưng khác, là dòng đặt biệt của cà phê Arabica
  • Robusta S18 Buôn Ma Thuột (sàng 18, hạt lớn nhất) chế biến ướt. Hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng, tỷ lệ chín lên đến 99%, sau đó chế biến ướt và phơi nhà giàn tạo nên sự thơm ngon, vị đắng, nhiều Cafein, mang đậm hương vị đặc sắc riêng biệt của cà phê Buôn Ma Thuột.

Giá: 160.000 VNĐ

ARABICA ĐẶC SẢN – 100% NGUYÊN CHẤT
  1. Arabica S18 (sàng 18, hạt lớn nhất), chế biến ướt, tỷ lệ quả chín đến 99%, Cà phê trồng ở vùng núi cao, không khí lạnh (Cầu đất) Lâm Đồng có hương thơm tự nhiên, hậu ngọt, hơi chua, hàm lượng Cafein thấp, hương vị đặc sắc thanh cao của cà phê Arabica
  2. Arabica Natural S18 (sàng 18, hạt lớn nhất) – vùng núi cao trên 1.600m Cầu đất (Lâm Đồng) chọn lọc thủ công tỷ lệ quả chín lên gần 100%, lên men trong trái, phơi giàn, hương thơm tự nhiên, bên cạnh các yếu tố đặc trưng khác, là dòng đặt biệt của cà phê Arabica
  3. Robusta S18 Buôn Ma Thuột (sàng 18, hạt lớn nhất) chế biến ướt. Hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng, tỷ lệ chín lên đến 99%, sau đó chế biến ướt và phơi nhà giàn tạo nên sự thơm ngon, vị đắng, nhiều Cafein, mang đậm hương vị đặc sắc riêng biệt của cà phê Buôn Ma Thuột.
Cà phê chúng tôi được thu hoạch chín đỏ từ nông trại ở nổi tiếng thế giới của Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk và Cầu Đất – Lâm đồng. Sau đó rang ở mức độ vừa phải theo từng mẻ nhỏ để cà phê đến tay khách hàng luôn tươi mới quyến rũ.
CÁCH PHA PHIN
B1: Cho 20g cà phê bột vào phin
B2: Lắc đều và ép nhẹ cà phê bên trong
B3: Cho 25ml nước sôi khoảng 95 độ vào phin và khoảng 10ml vào khay hứng dưới phin từ 1-3 phút để ủ cà phê. B4: Sau đó châm thêm 50ml nước sôi vào phin.
B5: Thêm đường, sữa, đá tuỳ theo khẩu vị của bạnSản phẩm của/Mannufactured by:
Cơ sở cà phê Buôn Ma Thuột
*51/2 Nguyễn Tất Thành, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Tycoffee farm
*xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk
VP Phía Nam/Office
*3C cư xá Đồng Tiến, F14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hotline/zalo : 0916 98 00 55 – 0935 94 1212
Website: tycoffee.vn
Email: tycoffees@gmail.com
Số tự công bố : 01/CPBMT/2022
  • Thành phần/Ingredients:
    100% cà phê Arabica K’ho (Langbiang)/Cầu đất & Robusta S18, chế biến ướt /100% K’ho Arabica & Robusta S18, Washed coffee
  • 65% Arabica Cầu Đất S18, chế biến ướt
  • 30% Robusta S18, chế biến ướt
  • 5% Arabica Natural Cầu Đất S18, lên men, phơi giàn
  • Chỉ Tiêu chất lượng chủ yếu/Quality Norms:
    Độ ẩm ≤ 5%; hàm lượng Caffeine ≥ 1%
    Moisture ≤ 5%; Caffeine ≥ 1%Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
    Sử dụng tốt nhất trước 6 Tháng từ ngày sản xuất