Cà Phê Buôn Ma Thuột Cà Phê Buôn Ma Thuột

Cà phê Arabica đặc sản – 250g

ARABICA ĐẶC SẢN – 100% NGUYÊN CHẤT Arabica là cà phê với vị thanh, ít đắng, hậu ngọt, cafein thấp cùng hương thơm ngào ngạt. Chỉ sinh trưởng tốt ở độ cao từ 1.500m, khí hậu lạnh. Cà phê chúng tôi được thu hoạch chín đỏ từ nông trại ở K’Ho (Langbiang) hoặc Cầu Đất – […]

Giá: 160.000 VNĐ

ARABICA ĐẶC SẢN – 100% NGUYÊN CHẤT
Arabica là cà phê với vị thanh, ít đắng, hậu ngọt, cafein thấp cùng hương thơm ngào ngạt. Chỉ sinh trưởng tốt ở độ cao từ 1.500m, khí hậu lạnh. Cà phê chúng tôi được thu hoạch chín đỏ từ nông trại ở K’Ho (Langbiang) hoặc Cầu Đất – Đà Lạt và rang ở mức độ vừa phải theo từng mẻ nhỏ để cà phê đến tay khách hàng luôn tươi mới quyến rũ.
CÁCH PHA PHIN
B1: Cho 20g cà phê bột vào phin
B2: Lắc đều và ép nhẹ cà phê bên trong
B3: Cho 25ml nước sôi khoảng 95 độ vào phin và khoảng 10ml vào khay hứng dưới phin từ 1-3 phút để ủ cà phê. B4: Sau đó châm thêm 50ml nước sôi vào phin.
B5: Thêm đường, sữa, đá tuỳ theo khẩu vị của bạnSản phẩm của/Mannufactured by:
Cơ sở cà phê Buôn Ma Thuột
*51/2 Nguyễn Tất Thành, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Tycoffee farm
*xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk
VP Phía Nam/Office
*3C cư xá Đồng Tiến, F14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hotline/zalo : 0916 98 00 55 – 0842 49 98 89
Website: tycoffee.vn
Email: tycoffees@gmail.com
Số tự công bố : 01/CPBMT/2022
Thành phần/Ingredients:
100% cà phê Arabica K’ho (Langbiang)/Cầu đất & Robusta Honey /100% K’ho Arabica & Robusta Honey coffeeChỉ Tiêu chất lượng chủ yếu/Quality Norms:
Độ ẩm ≤ 5%; hàm lượng Caffeine ≥ 1%
Moisture ≤ 5%; Caffeine ≥ 1%Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Sử dụng tốt nhất trước 6 Tháng từ ngày sản xuất